Sau nâng mông bằng túi độn có được vận động bình thường không?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, em đang có ý định thực hiện nâng mông nội soi nhưng còn nhiều điều băn khoăn quá. Không biết sau nâng mông bằng túi độn có được vận động bình thường không? và túi độn liệu có đảm bảo an toàn không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em với ạ.

(Thùy Trang – Hải Phòng)

TRẢ LỜI: 

Chào bạn Thùy Trang!

Nâng mông nội soi là giải pháp thẩm mỹ vòng 3 ngày càng có nhiều chị em lựa chọn. Vấn đề: Sau nâng mông bằng túi độn có được vận động bình thường không? nhận được khá nhiều sự quan tâm của các chị em khi tới Kangnam thực hiện nâng mông.

Quá trình nâng mông thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo đúng chuẩn của sở y tế từ các bước thực hiện cho tới chất liệu túi độn. Sau quá trình nâng mông bạn vẫn có thể vận động bình thường được, mọi sinh hoạt đều diễn ra bình thường.

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại phần rãnh mông sau đó đưa túi độn vào bên trong cơ mông. Nhờ vào thiết bị nội soi được sử dụng để phóng đại mọi quá trình thực hiện lên màn hình túi độn được đưa vào một cách chính xác và cố định. Vị trí túi độn đặt đúng và cân đối đảm bảo sự xê dịch không xảy ra sau khi phẫu thuật.

Hơn nữa túi độn được sử dụng là loại túi silicon được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ về Việt Nam. Chất liệu túi độn đã được tổ chức FDA chứng nhận độ an toàn và thân thiện với cơ thể. Với các kích thước cũng như hình dáng khác nhau túi độn silicon thích hợp với nhiều loại cơ mông. Độ đàn hồi cực tốt kể cả khi cắt đôi cũng không thể bị xê dịch hoặc biến dạng.

Túi độn được tổ chức FDA chứng nhận độ an toàn hiệu quả

Túi độn được tổ chức FDA chứng nhận độ an toàn hiệu quả

Sau quá trình phẫu thuật nâng mông nội soi bác sĩ sẽ dặn dò chế độ chăm sóc kỹ lưỡng hậu phẫu. Vì vết rạch không xâm lấn quá nhiều nên thời gian nghỉ dưỡng không phải kéo dài quá lâu. Chỉ sau khoảng 1 tuần thực hiện bạn có thể thực hiện mọi sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên bạn cần phải nằm 1 chỗ cố định tránh nước và hoạt động trong 48 giờ sau khi thực hiện phẫu thuật. Trong vòng 24h đầu, bác sỹ có thể sẽ đặt ống dẫn lưu qua vết mổ để không bị ứ dịch bên trong, bạn không nên cử động mạnh khiến ống bị lệch.

Tuân thủ đúng cách chăm sóc mà bác sĩ dặn dò uống thuốc sau khi điều trị bạn sẽ đạt được kết quả nâng mông như ý muốn. Ngoài ra bạn nên lưu ý không chơi các môn thể thao cần vận động quá nhiều tới cơ mông hoặc lao động nặng trong khoảng 3 tháng đầu sau khi thực hiện nâng mông.

Kết quả nâng mông thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kết quả nâng mông thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi Sau nâng mông bằng túi độn có được vận động bình thường không? Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết sẽ mang tới có bạn kết quả nâng mông tốt nhất với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cũng như chất lượng túi độn an toàn.

 Chúc bạn sớm sở hữu vòng 3 như ý!

Nguồn: nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau nâng mông bằng túi độn có được vận động bình thường không? trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Uninitialized string offset: 0 in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3405

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN