Thời gian bình phục sau nâng mông nội soi?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 37 tuổi. Bạn bè tôi có nhiều chị em đã thực hiện nâng mông nội soi và kết quả rất đẹp. Chính tôi cũng bị thu hút. Cho nên, tôi quyết định cũng sẽ thực hiện phương pháp này trong thời gian tới. Tôi muốn được biết thời gian bình phục sau nâng mông nội soi và chế độ chăm sóc như thế nào? Cảm ơn – Linh Nhi (Lạng Sơn).

Trả lời:

Chào chị Linh Nhi!

Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nâng mông nội soi là giải pháp hoàn hảo sử dụng chất liệu nâng mông là túi độn gel nước biển cao cấp, đưa vào, đặt tại vị trí thích hợp để vừa cải thiện kích cỡ vòng 3, vừa hỗ trợ nâng cơ mông lên cao, tron và cuốn hút hơn. Trước khi thực hiện, chuyên gia sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát đảm bảo các yêu cầu cần thiết để quá trình nâng mông diễn ra an toàn.

thoi-gian-binh-phuc-sau-nang-mong-noi-soi8

Kỹ thuật nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi chuyên gia đầu ngành

Chất liệu nâng mông nội soi đã được các chuyên gia thế giới chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao đối với cơ thể, đưa vào thực hiện nâng mông mà không gây bất cứ biến chứng, đào thải nào. Hơn thế nữa, phương pháp này có sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, đầu camera chuyên dụng nên hạn chế tối đa sự xâm lấn đến những mô, dây thần kinh khác.

Túi độn mông được đưa vào tại vị trí 1/2 cơ mông trên thông qua một vết rạch nhỏ tại rãnh liền mông. Chính vì thế, sau khi thực hiện nâng mông nội soi, cơ mông được đẩy lên, cho vòng 3 cuốn hút hơn mà không để lộ dấu tích thẩm mỹ.

Thời gian bình phục sau nâng mông nội soi?

Các chuyên gia nhận định, kỹ thuật thực hiện nâng mông nội soi được sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn nên không mất quá nhiều thời gian bình phục.

Thông thường, sau khoảng từ 7 – 10 ngày thực hiện nâng mông nội soi, chị đã có thể sinh hoạt bình thường.

nang-mong-gia-bao-nhieu-chuyen-gia-tu-van2

nang-mong-gia-bao-nhieu-chuyen-gia-tu-van

Kết quả nâng mông nội soi tại Kangnam

Chế độ chăm sóc sau nâng mông nội soi

Để kết quả nâng mông nhanh chống ổn định, chị nên thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia:

– Thăm khám theo lịch trình

– Uống thuốc kháng sinh, kháng viêm, chống phù nề trong vòng từ 5-7 ngày sau khi thực hiện thẩm mỹ

– Vận động nhẹ, tránh và chạm vào vùng thẩm mỹ

– Tắm rửa bình thường và đi lại, ngồi dậy sau 48 giờ.

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, chị Linh Nhi đã có được câu trả lời cho những thắc mắc của mình. Chị có thể tự tin thực hiện nâng mông ngay từ bây giờ để cải thiện vòng 3 của bản thân, lấy lại sự tự tin thể hiện mình.

Vẫn còn những thắc mắc xung quanh vấn đề này, chị có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

Chúc chị nhanh chóng sở hữu vòng 3 như ý!

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian bình phục sau nâng mông nội soi? trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Uninitialized string offset: 0 in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3405

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN