Top 4 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc bậc nhất tại Kangnam trong năm nay.

0 comment

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có hợp tác với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức triển lãm thẩm mỹ. Với sự góp mặt của tiến sĩ Tiến sĩ Kang Kyoung Jin và các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam. Trong khuôn khổ thời gian trước khi diễn ra hội thảo các chuyên gia đã có buổi chia sẻ trực tuyến với các tín đồ làm đẹp về TOP 4 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đỉnh cao nhất tại Việt Nam trong năm 2017. 

Nhân dịp sang Việt Nam tham dự hội thảo thẩm mỹ các bác sĩ, tiến sĩ thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc đã có buổi chia sẻ trực tuyến với chị em phụ nữ về các thắc mắc liên quan tới các công nghệ làm đẹp HOT hiện nay. Buổi chia sẻ gồm có:

– Tiến sĩ Kang Kyoung Jin – Chủ tịch, sáng lập viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Tiến sĩ Kang Kyoung Jin Chủ tịch KCCS, cho biết, khách hàng Việt rất ưa chuộng phương pháp nâng mũi S-line 4D, căng da 3D, cắt mí Plasma, nâng ngực Yline bằng túi Nano Chip… Giải pháp thẩm mỹ mang tới vẻ đẹp hoàn hảo tới phái đẹp. Dưới đây là tổng hợp một số câu hỏi tiêu biểu nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người nhất. 

?? “Em muốn phẫu thuật nâng ngực, xin bác sĩ tư vấn cách nâng ngực nào để trông tự nhiên. Em chưa sinh nở, nâng ngực có ảnh hưởng gì không ạ? Đặng Hương, 27 tuổi, Hà Nội”

➣ Tiến sĩ Kang Kyoung Jin – Chủ tịch Hiệp hội KCCS : “Chào bạn, phẫu thuật nâng ngực là phẫu thuật an toàn với 2 công nghệ. Thứ nhất là đặt túi ngực (silicon gel), thứ hai là cấy mỡ tự thân vào ngực. Với cấy mỡ tự thân, phẫu thuật chia làm 2 phần, thứ nhất là lấy mỡ, thứ hai là đưa mỡ vào ngực. Việc phẫu thuật ngực không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ, vì phẫu thuật này được tiến hành ở vùng dưới tuyến sữa.”

Công nghệ thẩm mỹ tại KangnamChị em tìm hiểu trực tiếp về túi độn Nano Chip

Công nghệ nâng mũi mới nhất ở Hàn Quốc bây giờ là gì? Có gì khác so với công nghệ cũ? Mỹ Nguyên, 27 tuổi

➣ Tiến sĩ Kang trả lời : “Hiện nay, các phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc rất tiến bộ, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Một số công nghệ đang thịnh hành tại đây như công nghệ mô phỏng hình ảnh 3D, nâng mũi Sline 4D để khách hàng có thể lựa chọn phương án phẫu thuật, độ cao cũng như sự hài hòa với khuôn mặt.

Bên cạnh đó, công nghệ chế tạo các vật liệu phẫu thuật tạo hình mũi cũng tiến bộ, cung cấp cho bác sĩ và khách hàng nhiều lựa chọn như sụn sườn đồng loại, sụn vách ngăn tổng hợp… nhờ đó, tránh các phẫu thuật lấy vật liệu phức tạp khác như trước kia. Vật liệu mới cũng thân thiện, thích ứng tốt hơn.”

Các tiến bộ phẫu thuật như kỹ thuật kéo dài đầu mũi, phẫu thuật chỉnh mũi ngắn, mũi gồ… (gọi chung là phẫu thuật tái cấu trúc mũi) cho phép bác sĩ thực hiện, can thiệp nhiều dạng mũi khác nhau nhằm đem lại kết quả phẫu thuật chất lượng cao cho khách hàng.

Công nghệ thẩm mỹ tại Kangnam 1Chuyên gia thuyết trình về công nghệ nâng mũi 4D tại Kangnam

?? Tôi muốn đi cắt mí nhưng lại sợ đau và để lại sẹo, bác sĩ có thể tư vấn cho tôi những trường hợp nào nên cắt mí? làm sao để cắt mí an toàn? Thanh Xuân, 30 tuổi

➣ Tiến sĩ Kang Kyoung Jin : “Hiện nay, có nhiều cách thức phẫu thuật cắt mí an toàn, công nghệ cao và các biện pháp áp dụng sau phẫu thuật để chống sẹo. Sử dụng công nghệ hiện đại để tránh những biến chứng có thể xảy ra. Một số trường  Mắt 1 mí, mắt không rõ mí, Mắt bị sụp mí do lão hóa, Da mí sa trễ, dư thừa nhiều…”

Trước khi cắt mí bạn nên tham khảo chi tiết công nghệ thẩm mỹ cũng như uy tín của cơ sở thực hiện như thế nào? Tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ trước và sau cắt mí.

Công nghệ thẩm mỹ tại Kangnam 2Tiến sĩ Kang tư vấn cho khách hàng 

?? Tôi năm nay 56 tuổi, vùng mặt, cổ da chảy xệ có nhiều nếp nhăn. Bác sĩ cho tôi hỏi công nghệ căng da được sử dụng từ độ tuổi nào? Tôi cần lưu ý những gì khi muốn đi căng da? Doanh, 50 tuổi

Tiến sĩ Kang : “Chào bác, Công nghệ căng da được sử dụng từ năm 40 tuổi trở đi, căng da 3D chống lại các dấu hiệu lão hóa một cách nhanh nhất và áp dụng được trên vùng cổ, mặt, bụng.”

( Xem thêm thẩm mỹ viện kangnam khuyến mãi: https://thammyhammat.net/benh-vien-tham-my-kangnam-bang-gia-moi-nhat/)

Để tiến hành phương pháp này, trước khi phẫu thuật, bác cần cân nhắc những vùng mình muốn cải thiện như nếp nhăn, nếp mũi má, nọng cằm… và khám sức khỏe tổng quát. Phẫu thuật căng da mặt là phẫu thuật tinh tế, cần bàn tay bác sĩ nhiều kinh nghiệm, vì vậy, việc lựa chọn và trao đổi với bác sĩ trước phẫu thuật rất quan trọng.

TOP 4 công nghệ thẩm mỹ HOT năm 2016 là những giải pháp mang tới vẻ đẹp toàn diện dành cho chị em phụ nữ Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp trải nghiệm cũng như tìm hiểu chi tiết về các  công nghệ nâng mũi S-line 4D, căng da 3D, cắt mí Plasma, nâng ngực Yline bằng túi Nano Chip…

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Top 4 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc bậc nhất tại Kangnam trong năm nay. trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Uninitialized string offset: 0 in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3379

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN