Túi độn được đặt ở vị trí nào trong nâng mông nội soi?

0 comment

Tui don duoc dat o vi tri nao trong nang mong noi soiCâu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Tôi là Chi, Ba Đình, Hà Nội. Tôi được biết TMV Kangnam đang áp dụng công nghệ nâng mông nội soi rất hiệu quả. Tôi có ý định sẽ nâng mông tại trung tâm. Tuy nhiên, tôi chỉ hơi thắc mắc không biết túi độn được đặt ở vị trí nào của mông trong phương pháp nâng mông nội soi.

Trả lời: Chào bạn Chi!

Chuyên mục tư vấn cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mông nội soi là một phương pháp làm đẹp giúp chị em cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống, công việc, và những mối quan hệ xã hội. Một vòng 3 quyễn rũ sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn thiện hơn cho bất kỳ người phụ nữ nào. Và kỹ thuật nâng mông nội soi ra đời, giúp cải thiện những vòng mông nhỏ, chảy xệ của nhiều  chị em trở nên nảy nở, căng tròn, mềm mại, quyến rũ hơn.

Phẫu thuật nâng mông nội soi sử dụng chất liệu độn mông là túi gel trong mềm mại, an toàn và thân thiện với thể trạng bên trong của khách hàng. Trong quá trình phẫu thuật, bác sỹ sẽ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

Túi độn được giữ cố định tại 1 vị trí và không có sự xê dịch sang vị trí khác, do vậy khách hàng có thể vận động nhẹ nhàng ngay sau khi vừa phẫu thuật. Túi độn mông được lựa chọn kích thước, thể tích phù hợp với cơ mông của từng khách hàng một cách chính xác, đảm bảo mông cân đối, căng tròn và quyến rũ hơn.

Dịch vụ nâng mông được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế

Nâng mông nội soi là phương pháp nâng mông khá an toàn, đảm bảo chính xác về kết quả đạt được và duy trì lâu dài, giúp các chị em cảm thấy tự tin hơn. Còn điều gì chưa hiểu, bạn có thể tới trực tiếp trung tâm, các bác sĩ sẽ tư vấn và trợ giúp bạn sớm.

Chúc chị luôn xinh đẹp !

Xem thêm:

>> Sau khi nâng mông nội soi cần bao nhiêu thời gian nghỉ dưỡng?

>> Ưu điểm nâng mông nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam là gì?

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmongnoisoi.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Túi độn được đặt ở vị trí nào trong nâng mông nội soi? trong TƯ VẤN NÂNG MÔNG NỘI SOI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-includes/class-wp-query.php on line 3379

CÁC TIN LIÊN QUAN

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 30

Notice: Undefined variable: j in /home/nangmongnvetin/domains/nangmongnoisoi.net/public_html/wp-content/themes/dichvu/footer.php on line 33
ƯU ĐÃI HẤP DẪN